Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.



You are not connected. Please login or register

Những ưu điểm và cách sử dụng nồi thủy tinh an toàn và

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hoiquan24h



Nồi thủy tinh Luminarc được làm bằng thủy tinh cường lực, bền hơn gấp 3 lần so với các loại thủy tinh thông thường, có khả năng chịu được các sốc nhiệt (-40 độ C đến +800 độ C) nên có thể dùng được trong nướng hoặc lò vi sóng hay ngay cả máy rửa bát. (lưu ý: không đậy nắp khi dùng lò).
Những ưu điểm và cách sử dụng nồi thủy tinh an toàn và U-2
Ưu điểm của nồi thủy tinh luminarc:
- An toàn cho sức khỏe nồi thủy tinh Luminarc được sản xuất tại Pháp theo những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe đảm bảo an toàn cho người dùng, sử dụng chất liệu thủy tinh cao cấp nên an toàn cho sức khỏe.
- Quan sát được thức ăn khi nấu: nồi thủy tinh Luminarc được làm bằng thủy tinh trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát được thực phẩm trong quá trình nấu nướng.
- Sử dụng được cho nhiều loại bếp: Nồi thủy tinh Luminarc có thể dung được trên bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại, dùng trong lò nướng, lò vi sóng…
- Nấu được nhiều món ăn khác nhau: Phong phú, đa dạng cho nhiều thực đơn nấu hơn như ninh hầm, nấu soup, kho cá, nấu canh.....
- Sản xuất tại Pháp nồi thủy tinh Luminarc được sản xuất tại Pháp, sản phẩm có dập nổi xuất sứ trên tay cầm và nắp nồi.
Tham khảo: sử dụng nồi thủy tinh loại nào tốt
Loại nồi này không phù hợp đun nấu các loại món ăn như sau: a – Rang ngô, b – Làm kẹo, c – Làm đường, mật, d – Làm nước ngọt (Siro) hay đường thắng (còn gọi là nước hàng).
1. Như đã nói trong bài viết "Nồi gốm thủy tinh Luminarc", nguyên liệu làm nồi thuỷ tinh và gốm thuỷ tinh hấp thụ và giữ nhiệt nóng, khi nấu thức ăn nên dùng vừa lửa để tiết kiệm năng lượng và tránh trào thức ăn ra ngoài.
2. Bạn nên dùng cái lót tay thích hợp khi di chuyển nồi từ bếp nấu, hay lò vi sóng ra ngoài vì nồi trở nên rất nóng và ở nhiệt độ cao.
3. Không nên đun nóng nồi ở trên bếp hoặc trong lò vi sóng khi không có thức ăn bên trong.
4. Tránh va chạm mạnh vào thân nồi gây đổ vỡ trên bếp. Không nên xếp lồng vào nhau (nếu muốn gọn xếp vào nhau nên có các miếng lót ở giữa). Nên để riêng từng chiếc một hoặc xếp cẩn thận nên quay ngược nắp nồi lại và xếp thứ tự to dưới nhỏ trên.
Có thể bạn quan tâm: nên mua tivi 40 inch hãng nào?
5. Loại nồi này không phù hợp đun nấu các loại món ăn như sau:
a – Rang ngô,
b – Làm kẹo,
c – Làm đường, mật,
d – Làm nước ngọt (Siro) hay đường thắng (còn gọi là nước hàng).
6. Tôt nhất là ngâm nồi vào nước xà phòng ấm, rửa rất sạch. Không nên dùng vật cứng và chất hoá học để cọ rửa.
7. Không nên sử dụng đồ dùng nhà bếp bằng kim loại khi nấu nồi thuỷ tinh và gốm thuỷ tinh vì dễ gây sứt mẻ cho nồi khi bạn quá tay.
8. Nắp nồi bằng thuỷ tinh nên để nguội trước khi lau, rửa tránh gây vỡ nứt.
Xem thêm: có nên mua nồi thủy tinh visions

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết